ทุกวันนี้เริ่มต้นการเป็นแม่ค้าออนไลน์สั่งของจากจีนมาขาย อยากเริ่มทำธุรกิจ อยากลองตลาดกันก่อน ไม่ว่าจะงานพรีออเดอร์ หรือ งานขายใน Shopee ช้อปปี้ Lazada ลาซาด้า หรือเปิดเพจ Facebook ขายของกัน ไม่มากก็น้อย การจัดวางสต๊อกแม่ค้าออนไลน์สำคัญมาก สินค้าจากจีน ไม่ว่าระบบหลังบ้านดียังไง สำคัญมากไม่แพ้กันคือการหาสต๊อกต้องง่ายและประหยัด จัดแบบโรงงานจีน
ต้องมีการทำสต๊อกสินค้าและส่วนใหญ่ยังเป็นการเพิ่มเริ่ม สต๊อกสินค้ายังไม่เยอะถึงขนาดต้องเช่าโกดังเก็บของกัน ทำให้การจัดสต๊อกโกดังยังไงให้หาของง่ายเป็นเรื่องสำคัญมาก ที่สำคัญไม่แพ้กันคือ ชั้นวางสต๊อกสินค้าไม่ว่าจะสั่งจากในจีนเอง ค่าส่งจีนไทยต้องไม่แพง หรือซื้อในไทย ก็ต้องเป็นชั้นวางมาตรฐาน 4 ชั้นเหมาะกับพื้นที่เล็กๆที่จำกัดการใช้งานให้ได้เต็มพื้นที่

นอกจากการเลือกสินค้าที่สั่งมาขายจากจีนมาขายในราคาถูกแล้วการทำสต๊อกสินค้าก็สำคัญ วางเรียงขึ้นชั้น จัดระเบียบให้หาสินค้าง่าย รวมถึงคนเริ่มต้นธุรกิจส่วนใหญ่จะทำงานคนเดียว หรือมีผู้ช่วยแค่ไม่กี่คน ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายให้มากที่สุด 

ชั้นเหล็กวางของอเนกประสงค์ ประกอบง่ายใช้งานสะดวก

ชั้นเหล็กวางของราคาโรงงานจีน วางสต๊อกในโกดัง จำเป็นมากสำหรับการจัดระเบียบสต๊อกของจากจีนนิยมนำไปใช้คือ วางสต๊อเสื้อผ้าแม่ค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าผู้ใหญ่ กางเกงยีนส์ ของ 20 บาท โชว์ห่วย ของเบ็ดเตล็ด แยกตามไซส์หรือประเภทสินค้า รวมถึงมีให้เลือกชั้นวางของเหล็กหลายสี 4 ชั้นมีมากถึง 7-10 สี ทำให้หาของง่าย ประหยัดพื้นที่ แม่ค้าไลฟ์สดเสื้อผ้า สต๊อกเสื้อผ้าประตูน้ำ สต๊อกแม่ค้าแพลตตินั่ม นิยมใช้มากที่สุด

Rack shelf ชั้นเหล็ก ชั้นวางสต๊อกสินค้าเหล็ก 4 ชั้น  ทำให้เซฟพื้นที่มากถึง 4 เท่าวางได้ 4 ชั้นเต็มๆ รับน้ำหนักได้มากถึง 600 กิโล การประกอบง่ายมาก ผู้หญิงคนเดียวก็ประกอบได้ ไม่ต้องใช้เครื่องมืออะไรแม้แต่น็อตสักตัว

ชั้้นเหล็ก ขนาด150 X 60 X 200 CM รับน้ำหนักรวม 600 กิโลกรัม มีแผ่นเหล็กรองรับการวางของจำนวน 8 แผ่น ใช้เวลาในการประกอบไม่เกิน 5 นาทีประกอบได้ไวสุดๆ ปรับระดับความสูงของชั้นได้ง่ายๆ แค่เอาเขี้ยวของคานล็อกเข้ากับรูของเสาไม่ใช่น็อตสักตัว

 

ชั้นวางของเหล็ก ปรับระดับความสูงของชั้นได้ตามการใช้งาน 

ชั้นวางสินค้าเหล็กที่ แข็งแรง ทนทาน มีให้เลือกหลากหลายสี ปรับระดับความสูงของชั้นได้ตามความต้องการ ประกอบง่าย ผู้หญิงคนเดียวประกอบได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ทำจากเหล็กคุณภาพดี เหมาะสำหรับใช้ในโกดังสินค้า บ้านที่พักอาศัย  ร้านค้าขายของต่างๆ 

ชั้นเหล็กสต๊อกสินค้ามีให้เลือกหลายสี วางของได้มากกว่าปกติ 4 เท่า บนพื้นที่จำกัด เหมาะสำหรับแม่ค้ามือใหม่หรือคนที่ต้องการจัดระเบียบสินค้า เพื่อให้ง่ายต่อการหาสต๊อกสินค้าหรือของใช้ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ชั้นวางสต๊อกเสื้อผ้ารับน้ำหนักได้มาก ทำชั้นวางของประกอบเองDIY ชั้นวางหนังสือวางของโชว์ ชั้นวางของเหล็กคละสี ในโรงรถห้องเก็บของ ปรับระดับชั้นวางของได้ สูงต่ำตามต้องการ ชั้นวางประกอบวางของในโกดังเลือกสีได้ รับน้ำหนักได้มากสุด 600 กิโล

ประโยชน์ของชั้นเหล็กวางสต๊อกสินค้า

1.ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการประกอบ

2.คนเดียว ก็ประกอบได้

3.รับน้ำหนักได้ถึง 600 KG ต่อชั้น

4.ปรับระดับความสูงได้ตามต้องการ

5.ประกอบด้วย : เสาชั้น / คาน / แผ่นรองชั้น เข้าใจง่าย

6.ใช้เวลาประกอบประมาณ 5 นาที

7.ถาดวางเป็นเหล็ก น้ำหนักเบา ทนทาน แข็งแรง จำนวน 8 แผ่น

8.ล็อกแน่นหนา โดยระบบเขี้ยวล๊อค ไม่ต้องใช้น๊อต

ชั้นเหล็กวางของ เหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง

ชั้นเหล็กวางของใช้ในโกดังสินค้า ไม่ว่าจะโกดังขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ชั้นเหล็กวางของเหมาะสำหรับวางสต๊อกสินค้า จัดเก็บสินค้าในบ้าน จัดระเบียบห้องเก็บของ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ ด้วยชั้นเหล็กวางของ ช่วยให้การจัดสินค้าเป็นหมวดหมู่ ทำให้หาสินค้าได้ง่าย ไม่เสียเวลามากเช็คสต๊อกสินค้าคงเหลือได้ง่าย และรวดเร็ว

เลือกชั้นเหล็กวางของอย่างไร ให้คุ้มค่า

1.เช็คน้ำหนักของสินค้าที่จะวางบนชั้นเหล็กวางของ เพื่อให้ชั้นเหล็กสามารถรองรับน้ำหนักจริงได้

          ก่อนที่จะใช้งานชั้นเหล็กวางของเราควรจะทราบน้ำหนักของสินค้าหรือสิ่งที่จะวาง ถึงแม้ชั้นเหล็กวางของจะมีความแข็งแรงทนทาน แต่ก็ไม่สามารถรับน้ำหนักได้เกินขนาดของชั้นเหล็กนั้นๆได้ อาจทำให้เกิดการชำรุดเสียหาย

2.เช็คขนาดพื้นที่ในการวางชั้นเหล็กวางของ เพื่อง่ายต่อคำนวณขนาดชั้นเหล็กที่จะซื้อ

       สำรวจพื้นที่ในการวางชั้นเหล็กวางของ ให้พอดีกับขนาดของชั้นเหล็กวางของที่จะสั่งซื้อเช่น กว้าง x ยาว x สูง ได้เท่าไหร่ ก็นำไปเช็คกับขนาดของชั้นเหล็กได้

3.เช็คราคาของชั้นเหล็กวางของโดยการเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสม

        ในการเปรียบเทียบราคาของชั้นเหล็กวางของ ให้เราดูราคาตลาดที่ส่วนใหญ่จะขายกัน ไม่เป็นราคาที่แพงหรือถูกจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เราได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ และควรดูร้านที่ขายว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่

4.เช็คความหนาของชั้นเหล็กวางของ และดูความแข็งแรงทนทาน

       เช็คความหนาของชั้นเหล็กวางของว่ามีความหนาที่เหมาะสมหรือไม่ หากนำไปใช้งานแล้วจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา เช่น หัก หรือ ชำรุด เสียหาย เนื่องจากเหล็กบางจนเกินไปหรือไม่ได้มาตราฐาน

รีวิวชั้นเหล็กวางของ แข็งแรงรับน้ำหนักสูงสุด 600 กิโล เหมาะกับแม่ค้าออนไลน์ รวมถึงประหยัดพื้นที่และค่าใช้จ่าย ไม่ต้องไปเช่าโกดังหรือห้องเก็บของแพงๆ

รีวิวจากลูกค้าของเรา

ประกอบคนเดียวได้จริง งานสวย ตรงปก ราคาโรงงาน ต่ำกว่าแน่นอน

CVT จัดซื้อ  ขอบคุณคุณ ธีรพล #ตามมาจากSHOPEE ใช้ในการจัดวางระเบียบในบ้าน/ร้าน เข้าหมู่บ้านส่งไกลถึงที่ @ หางดง เชียงใหม่

CVT จัดซื้อ  ขอบคุณคุณ ธีรพล #ตามมาจากSHOPEE ใช้ในการจัดวางระเบียบในบ้าน/ร้าน เข้าหมู่บ้านส่งไกลถึงที่ @ หางดง เชียงใหม่

CVT จัดซื้อ  ขอบคุณคุณ ธีรพล #ตามมาจากSHOPEE ใช้ในการจัดวางระเบียบในบ้าน/ร้าน เข้าหมู่บ้านส่งไกลถึงที่ @ หางดง เชียงใหม่

CVT จัดซื้อ ขอบคุณคุณ OAT ใช้ในการวางเคมีภัณฑ์ต่างๆ จากบริษัทเอ็ม ที เอส เทรดดิ้งจำกัด @บางแค กรุงเทพ

CVT จัดซื้อ ขอบคุณคุณหนึ่ง รัถการไดนาโม ใช้ในการอะไหล่ อุปกรณ์ต่างๆ จาก บริษัทเทียนฟ้า กรุ๊ป จำกัด   @หาดใหญ่ สงขลา

วิธีการสั่งซื้อง่ายๆ สำหรับแม่ค้ามือใหม่

1. ระบุขนาดพื้นที่ที่ต้องการวางชั้นสต๊อก
2. ระบุสี #เลือกสีตามโซนการแบ่งสต๊อกเองได้
3. ระบุจำนวนเซตที่ต้องการ

CVTCARGOขนส่งจีนไทยราคาถูก

แค่คลิ๊ก Line: @china20baht
โปรสำหรับแม่ค้าออนไลน์ 4 ชุดส่งฟรีทั่วประเทศ
11 ชุดขึ้นไปมีราคาลูกค้าส่งถูกกว่า เอาไปขายได้กำไรมากกว่า #ราคาโรงงานต่ำกว่า มั่นใจได้ว่าประหยัดกว่า…แน่นอน