รวมเรื่องน่ารู้ การนำเข้าสินค้าจากจีน

BY CVTGURU

รู้ลึก รู้จริง ทุกเรื่องราวของการนำเข้าสินค้าจากจีน ติดตามได้ที่นี่ รับรองมีประโยชน์แน่นอน

รวมเรื่องน่ารู้ การนำเข้าสินค้าจากจีน

BY CVTGURU

รู้ลึก รู้จริง ทุกเรื่องราวของการนำเข้าสินค้าจากจีน ติดตามได้ที่นี่ รับรองมีประโยชน์แน่นอน

หากคุณเป็นคนที่มีความสนใจเรื่องการนำเข้าสินค้า หรือสั่งของจากจีน แน่นอนว่าการได้ศึกษา เปรียบเทียบข้อมูลต่างๆ จะช่วยทำให้ สามารถตัดสินใจ เลือกผู้ให้บริการชิปปิ้งได้ง่ายยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับเรา

CVT Cargo พร้อมบริการแบบเบ็ดเสร็จ รวมทุกค่าใช้จ่ายทั้ง เคลียร์ภาษีผ่านพิธีการศุลกากร นำเข้าสินค้าจากจีน (นำเข้าแบบทั่วไป) และแบบนำเข้าในนามบริษัทลูกค้า (นำเข้าแบบBL) บริษัทเป็นผู้นำด้านการจัดส่งสินค้าจากประเทศจีนมายังประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เพียบพร้อมด้วยบุคลากรและการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำ รวมถึงแม่ค้าในแหล่งขายส่งทั่งประเทศไทย เช่น ประตูน้ำ คลองถม แพลตตินั่ม สำเพ็ง รวมถึงแม่ค้าออนไลน์ แม่ค้าจีนไลฟ์สดเป็นจำนวนมาก ในด้านการบริการทั้งการขนส่ง ดูแลหน้าบิล ตลอดจนบริการครบวงจรในด้านการขนส่ง

โดยมีเส้นทางหลักคือจาก กวางโจว(Guangzhou) อี้อู(Yiwu) ฝอซาน(Foshan) มายังกรุงเทพ โดยสามารถกระจายสินค้าส่งถึงมือผู้รับได้ทั่วประเทศไทย โดยการขนส่งทางเรือและทางรถทั้งแบบเต็มตู้ (FCL) และแบบทางเรือและทางรถแบบไม่เต็มตู้ (LCL) ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 12-18 วันและ 4-6 วัน (ระยะเวลาอาจผันแปรตามสถานการณ์การนำเข้า) โดย CVT มีระบบบริหารจัดการการนำเข้าสินค้าจากจีนให้ลูกค้า ลูกค้าจะสามารถรู้จำนวนชิ้นของสินค้า น้ำหนักสินค้า ปริมาตรสินค้า ประมาณการสินค้าถึงไทย หลังจากสินค้าขึ้นตู้ระหว่างมาไทย

เปลี่ยนการนำเข้าสินค้าจากจีนให้เป็นเรื่องง่าย

ผู้นำการนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทยในราคาที่คุณไปต่อได้ เน้นความรวดเร็วในการบริการ ซึ่งจะนำไปสู่ความได้เปรียบทางการแข่งขันในเชิงธุรกิจ เรามีบริการที่หลากหลายครอบคลุมทุกขนาดธุรกิจ ด้วยประสบการณ์นำเข้าสินค้ายาวนาวกว่า 10 ปี  พร้อมให้คำแนะนำการนำเข้าสินค้าทุกขั้นตอน CVTCARGO  จะทำให้การนำเข้าสินค้าจากจีนของท่านเป็นเรื่องง่าย ทางบริษัทยินดีให้คำแนะนำทุกท่านอย่างเต็มที่

ระบบติดตามสถานะการขนส่งสินค้า

ผ่านระบบ Line Notify (แจ้งเตือนสถานะทางไลน์)  สั่งของจากจีน มั่นใจ ไร้กังวล รับรู้สถานะหลักต่างๆ ติดตามสถานะการขนส่งสินค้าแบบส่วนบุคคล PRIVATE SYSTEM ได้ 24 ชั่วโมง

สั่งซื้อไว โปร่งใส ราคาตามเว็บจีน

สั่งของจากจีนไว ไม่ดองออเดอร์ การสั่งจากเว็บ Taobao.com 1688.com Tmall.com เป็นการอิงจากหน้าระบบเว็บจีนรวมถึงค่าขนส่งในจีนตามที่ระบบเว็บจีน ซึ่งลูกค้าตรวจสอบก่อนทำการชำระเงินได้ทุกออเดอร์

หลากหลายความ FREE ที่คุณได้รับ

ฟรี ค่าบริการโกดังไทย ช่วยคุณประหยัดค่านำฝากส่งไปที่บริษัทขนส่งในไทย บริษัทพัสดุในไทย ทางเรามีจัดรถนำส่งทุกวัน

ที่สำคัญ ทุกออเดอร์การฝากสั่งซื้อ ไม่มีขั้นต่ำค่าสินค้า

เหนือกว่าด้วยประสบการณ์

  • บริการรับนำเข้าสินค้าจากจีน มีบริการทางเรือSEAและทางรถEK พร้อมเคลียร์ภาษี ผ่านพิธีการกับกรมศุลกากรทั้งแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ (FCL) และแบบรวมตู้ (LCL) ทั้งแบบนำเข้าแบบทั่วไปและแบบนำเข้าในนามบริษัทลูกค้า (BL) (ฝ่ายขนส่งจีนไทย)
  • บริการเคลียร์ภาษีเหมาตู้คอนเทนเนอร์จากทุกเมืองของประเทศจีนมาไทย (ฝ่ายขนส่งจีนไทย)
  • บริการติดต่อประสานงานแทนลูกค้ากับร้านจีนในแหล่งตลาดจีนกวางโจว อี้อู ฝอซาน และ นำเข้าสินค้ามายังประเทศไทย (ฝ่ายขนส่งจีนไทย,จัดหาล่ามจีนลงตลาดขายส่งในจีน)
  • บริการจัดหาสินค้าจากร้านค้า และ โรงงานผลิตสินค้า ในประเทศจีน (ฝ่ายขนส่งจีนไทย,จัดหาล่ามจีนลงตลาดขายส่งในจีน)
  • บริการไกด์ , ล่าม พาลูกค้าไปตลาดค้าส่งสินค้าต่างๆ ในประเทศจีน (ฝ่ายบริการทัวร์แม่ค้าจีน)
  • บริการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ทำ VISA , รถรับส่ง สนามบิน-โรงแรม (ฝ่ายบริการทัวร์แม่ค้าจีน)
  • บริการโอนเงินไปจีน
  • บริการกระจายสินค้าแทนลูกค้า (ฝ่ายโกดังไทย)
  • อื่นๆ รวมถึงในด้านเอกสารการนำเข้าต่างๆ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า Line @china20baht ก่อนทำการสั่งซื้อกับโรงงานจีน*