รวมเรื่องน่ารู้ การนำเข้าสินค้าจากจีน

BY CVTGURU

รู้ลึก รู้จริง ทุกเรื่องราวของการนำเข้าสินค้าจากจีน ติดตามได้ที่นี่ รับรองมีประโยชน์แน่นอน

หากคุณเป็นคนที่มีความสนใจเรื่องการนำเข้าสินค้า หรือสั่งของจากจีน แน่นอนว่าการได้ศึกษา เปรียบเทียบข้อมูลต่างๆ จะช่วยทำให้ สามารถตัดสินใจ เลือกผู้ให้บริการชิปปิ้งได้ง่ายยิ่งขึ้น

รวมเรื่องน่ารู้ การนำเข้าสินค้าจากจีน

BY CVTGURU

รู้ลึก รู้จริง ทุกเรื่องราวของการนำเข้าสินค้าจากจีน ติดตามได้ที่นี่ รับรองมีประโยชน์แน่นอน

เกี่ยวกับเรา

CVT Cargo พร้อมบริการแบบเบ็ดเสร็จ รวมทุกค่าใช้จ่ายทั้ง เคลียร์ภาษีผ่านพิธีการศุลกากร นำเข้าสินค้าจากจีน (นำเข้าแบบทั่วไป) และแบบนำเข้าในนามบริษัทลูกค้า (นำเข้าแบบBL) บริษัทเป็นผู้นำด้านการจัดส่งสินค้าจากประเทศจีนมายังประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เพียบพร้อมด้วยบุคลากรและการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำเป็นจำนวนมาก ในด้านการบริการทั้งการขนส่ง ดูแลหน้าบิล ตลอดจนบริการครบวงจรในด้านการขนส่ง

โดยมีเส้นทางหลักคือจาก กวางโจว อี้อู ฝอซาน มายังกรุงเทพ โดยสามารถกระจายสินค้าส่งถึงมือผู้รับได้ทั่วประเทศไทย โดยการขนส่งทางเรือและทางรถทั้งแบบเต็มตู้ (FCL) และแบบทางเรือและทางรถแบบไม่เต็มตู้ (LCL) ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 12-18 วันและ 4-6 วันโดย CVT มีระบบบริหารจัดการการนำเข้าสินค้าจากจีนให้ลูกค้า ลูกค้าจะสามารถรู้จำนวนชิ้นของสินค้า น้ำหนักสินค้า ปริมาตรสินค้า ประมาณการสินค้าถึงไทย และค่าบริการที่ลูกค้าต้องชำระได้ทันทีหลังจากสินค้าขึ้นตู้บริการหลักของ CVT CARGO

เปลี่ยนการนำเข้าสินค้าจากจีนให้เป็นเรื่องง่าย

ผู้นำการนำเข้าสินค้าจากจีน เน้นความรวดเร็วในการบริการ ทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด เรามีศักยภาพขององค์กรอันโดดเด่น ซึ่งจะนำไปสู่ความได้เปรียบทางการแข่งขันในเชิงธุรกิจ เรามีบริการที่หลากหลายครอบคลุมทุกขนาดธุรกิจ ด้วยประสบการณ์นำเข้าสินค้ายาวนาวกว่า 10 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า สินค้าและพัสดุที่จัดส่งจาก จีนมาไทย จะถึงมือท่านโดยปลอดภัย พร้อมให้คำแนะนำการนำเข้าสินค้าทุกขั้นตอน cvtcargo จะทำให้การนำเข้าสินค้าจากจีนของท่านเป็นเรื่องง่าย ทางบริษัทยินดีให้คำแนะนำทุกท่านอย่างเต็มที่

ระบบติดตามสถานะการขนส่งสินค้า

สั่งของจากจีน มั่นใจ ไร้กังวล รับรู้ทุกความเคลื่อนไหวของสินค้าจากจีนมาไทย ผ่านระบบติดตามสถานะการขนส่งสินค้าแบบส่วนบุคคล PRIVATE SYSTEM ได้ 24 ชม

สั่งซื้อไว โปร่งใส ไม่มีบวกเพิ่ม

สั่งของจากจีนไว ไม่ดองออเดอร์ แสดงหลักฐานยอดการสั่งจากเว็บTaobao สร้างความมั่นใจ ไม่มีแอบบวกราคาสินค้าและค่าส่ง เราได้ราคาพิเศษ คุณก็ได้ราคาพิเศษเช่นกัน

หลากหลายความ FREE ที่คุณได้รับ

ฟรี ค่าสั่งของจากจีน ค่าโอนต่อร้านจีน ค่ารวมห่อสินค้า ค่าบริการสั่งซื้อ ค่าเปิดออเดอร์ และค่าสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก ไม่มีขั้นต่ำการสั่ง ไม่มีขั้นต่ำการนำเข้าจากจีน

เหนือกว่าด้วยประสบการณ์

  • บริการรับนำเข้าสินค้าจากจีน มีบริการทางเรือและทางรถ พร้อมเคลียร์ภาษี ผ่านพิธีการกับกรมศุลกากรทั้งแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ (FCL) และแบบรวมตู้ (LCL) ทั้งแบบนำเข้าแบบทั่วไปและแบบนำเข้าในนามบริษัทลูกค้า (BL)
  • บริการติดต่อประสานงานแทนลูกค้า และ นำเข้าสินค้ามายังประเทศไทย
  • บริการจัดหาสินค้าจากร้านค้า และ โรงงานผลิตสินค้า ในประเทศจีน
  • บริการโอนเงินไปจีน
  • บริการไกด์ , ล่าม พาลูกค้าไปตลาดค้าส่งสินค้าต่างๆ ในประเทศจีน
  • บริการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ทำ VISA , รถรับส่ง สนามบิน-โรงแรม
  • บริการเคลียร์ภาษีเหมาตู้คอนเทนเนอร์จากทุกเมืองของประเทศจีนมาไทย
  • บริการกระจายสินค้าแทนลูกค้า
  • อื่นๆ รบกวนสอบถามและติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า